Hôm nay: Thứ tư, 18 Tháng 7 2018

Trang chủ Bản tin nhà trường

KHÁCH ĐANG XEM TRỰC TUYẾN

Hiện có 53 khách Trực tuyến

Đếm Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8
mod_vvisit_counterHôm qua37
mod_vvisit_counterTuần này155
mod_vvisit_counterTháng này917
mod_vvisit_counterTất cả14469
Bản tin nhà trường
Nội quy học sinh PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 20 Tháng 8 2012 08:22

TRƯỜNG THCS PHÚ THỨ

 

 NỘI QUY  HỌC SINH

 

Điều 1: Học sinh phải kính trọng, lễ phép đối với thầy cô giáo, ông bà cha mẹ, yêu quý anh chị em; tôn trọng và quan tâm đến mọi người, tuyệt đối không có hành vi vô lễ với thầy cô giáo và người khác.

 

Điều 2: Học sinh tự học, tự chuẩn bị bài, ôn bài, làm bài đầy đủ trước khi đến lớp. Tuyệt đối không được sử dụng viết xóa khi đến lớp, không được sử dụng tài liệu, quay cóp trong lúc kiểm tra, thi học kỳ. Học sinh đến trường mặc đồng phục, mang phù hiệu, khăn quàng hoặc huy hiệu đoàn đối với đoàn viên. Học sinh không được bôi son, đánh phấn, sơn móng tay, móng chân, không được đeo đồ trang sức quý giá và mang điện thoại di động vào nhà trường, lớp học.

 

Điều 3: Học sinh đi học đúng giờ, chuyên cần trong học tập, khi nghỉ học phải có đơn xin phép của phụ huynh, không được trốn học, bỏ tiết, khi đi học phải có đầy đủ dụng cụ học tập,  tích cực xây dựng bài sôi nổi, có tinh thần giúp đỡ nhau trong học tập.

 

Điều 4: Học sinh không được uống rượu bia, hút thuốc, đánh  bạc, vận chuyển và tàng trữ ma túy, vũ khí, chất nổ, chất gây cháy, các loại chất độc hại, lưu hành văn hóa phẩm đồi trụy, nói tục chửi thề, viết vẽ bậy trên tường, bàn ghế, ăn quà vặt trong lớp học. Tuyệt đối không được đem, ăn si gum trong khu vực trường học.

 

Điều 5: Học sinh chấp hành tốt luật ATGT, không đi xe đạp hàng hai, hàng ba hoặc lạng lách trên đường, không đi xe đạp, đá bóng trong sân trường. Không được tham gia đánh bida, chơi điện tử  trong thời gian đến trường.

 

Điều 6: Học sinh có ý thức bảo vệ tài sản chung, bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, không được bẻ phá cây xanh, cây cảnh, bồn hoa, phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đi vệ sinh đúng nơi quy định, không vức rác bừa bãi trong phòng học cũng như ngoài sân trường.

 

 Điều 7: Học sinh giữ gìn trật tự, kỷ luật, đoàn kết thương yêu giúp đỡ bạn, thẳng thắn đấu tranh xây dựng tập thể, chống các hiện tượng tiêu cực trong lớp, trong trưởng, ngoài nhà trường. Thực hiện tốt nền nếp truy bài đầu giờ, giữa giờ.

 

Điều 8: Học sinh tham gia các hoạt động tập thể, lao động và sinh hoạt ngoài giờ, ngoại khóa do các tổ chức và nhà trường phát động.

 

Điều 9: Học sinh phải triệt để chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, tham gia bảo vệ trật tự an toàn xã hội.

 

Điều 10: Tất cả học sinh trường THCS Phú Thứ phải chấp hành tốt những quy định trong nội quy nhà trường. Tập thể, cá nhân nào thực hiện tốt sẽ được khen thưởng. Tập thể, cá nhân nào vi phạm sẽ bị xử phạt thích đáng./.

                                                                                                      HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                   ( đã ký và đóng dấu )

 
Thông tư 01 ( cách trình bày văn bản ) PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 13 Tháng 8 2012 03:05BỘ NỘI VỤ                                         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số: 01/2011/TT-BNV                                        Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

                                       

                                                                 Hà Nội, ngày 19 tháng 01 năm 2011               

                                                               

THÔNG TƯ

Hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính

_____________________

Căn cứ Nghị định số 48/2008/NĐ-CP ngày 17 tháng 4 năm 2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ;

Căn cứ Nghị định số 110/2004/NĐ-CP ngày 08 tháng 4 năm 2004 của Chính phủ về công tác văn thư;

Cập nhật ngày Thứ tư, 17 Tháng 10 2012 02:39
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 10 của 10